Thiết kế trang web

Tận dụng thời gian vàng để thiết kế website kinh doanh trực tuyến

Trong thời điểm đang áp dụng Chỉ thị 16 như hiện nay, nhiều siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa đã chuyển đổi từ phương thức kinh doanh truyền thống sang bán hàng online và giao hàng trực tuyến, nhằm giúp hạn chế tập trung đông người, giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh.

Mất thời gian bao lâu cho việc hoàn thành một trang web?

Nhiều công ty khi đặt hàng thiết kế website họ thường hay hỏi thời gian thực hiện bao lâu và thường yêu cầu làm nhanh nhanh nhất có thể. Và thường họ không chọn các công ty có thời gian làm chậm.

Thông thường, với các công ty làm tốt họ thường mất nhiều thời gian cho việc hoàn thành một dự án website do họ phải hoàn thiện nhiều yếu tố như kỹ thuật, mỹ thuật, tính năng, bảo mật và khả năng hoạt động hoàn thiện của sản phẩm. Với các công ty làm tốt như thế này thì thường họ cũng có nhiều khách hàng đồng thời. Đó cũng là một yếu tố làm chậm quá trình hoàn thành sản phẩm thiết kế website.

Tuy nhiên, cũng có những công ty cam kết thời gian rất nhanh và họ cũng cam kết sản phẩm họ chất lượng. Đã có bao giờ bạn hỏi tại sao họ làm tốt và làm nhanh vậy không? Điều này cũng không hẳn chính xác, có thể do họ ít việc, cũng có thể họ sử dụng các mẫu website có sẵn hoặc các công cụ tạo web miễn phí như Wordpress, Shopping Cart, ...

Dù vậy, không hẳn do các yếu tố trên mà việc xây dựng trang web ít tốn thời gian mà có thể do trang web của bạn yêu cầu giản đơn và có ít thông tin để cung cấp.

Vậy thời gian thực sự cần thiết để hoàn thành một website là bao lâu? Có thể thực hiện trong thời gian giãn cách xã hội hiện nay để khi vừa hết giãn cách là đã hoàn thành sản phẩm được không?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm thiết kế website, theo tôi thời gian trung bình để hoàn thành một website từ lúc bắt đầu đến lúc chạy hoàn chỉnh trên mạng internet trong khoảng từ 6 đến 10 tuần. Với những dự án phức tạp, thời gian có thể 3 đến 4 tháng. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thực hiện nhanh chúng tôi vẫn có thể làm được nhưng không phải bất kỳ thời điểm nào cũng có thể đáp ứng. Trong thời gian giãn cách xã hội hiện nay, bạn có thể tận dụng để thực hiện việc triển khai một dự án phát triển kinh doanh mới trên mạng internet. Hãy để chúng tôi hiện thực nhu cầu thiết kế website của quý khách.

Chia sẻ thông tin này lên: