Chính sách bảo hành website

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Công ty TNHH Công nghệ MTV Minh Tuấn (sau đây gọi tắt là Công ty Minh Tuấn). Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng website dễ dàng, hiệu quả, cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định về bảo hành dịch vụ thiết kế website của chúng tôi:

1. Phạm vi bảo hành

Công ty Minh Tuấn hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do Công ty Minh Tuấn xây dựng theo các điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng.

Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), Công ty Minh Tuấn sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.

2. Thời gian bảo hành

Công ty Minh Tuấn bảo hành và bảo trì miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm thiết kế website do Công ty Minh Tuấn thực hiện trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Lưu ý: Các trường hợp website không được bảo hành:

  • Website lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.
  • Website đã hết hạn và không được đóng phí duy trì.

3. Hình thức bảo hành, bảo trì website 

Nhân viên kỹ thuật của Công ty Minh Tuấn thường xuyên backup dữ liệu; trực tiếp khắc phục các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành website:

  • Đối với các lỗi đơn giản, website của quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng từ xa qua: điện thoại, email, teamviewer,…
  • Đối với các sự cố phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, Công ty Minh Tuấn sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.