Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Công nghệ MTV Minh Tuấn (sau đây gọi tắt là Công ty Minh Tuấn) luôn tôn trọng sự riêng tư của quý khách, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của quý khách. Chính sách bảo mật sẽ giúp quý khách hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập thông tin chủ yếu bao gồm: họ và tên, email, điện thoại, địa chỉ liên hệ. Đây là các thông tin mà Công ty Minh Tuấn cần quý khách cung cấp bắt buộc khi đăng ký các dịch vụ và để Công ty Minh Tuấn liên hệ xác nhận cũng như ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty Minh Tuấn sử dụng thông tin quý khách cung cấp để:

  • Đăng ký dịch vụ;
  • Thực hiện ký kết hợp đồng;
  • Liên lạc và giải quyết với quý khách trong những trường hợp đặc biệt;
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty Minh Tuấn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân quý khách khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc ngưng sử dụng dịch vụ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân quý khách sẽ được bảo mật trên máy tính của Công ty Minh Tuấn.

4. Địa chỉ nơi lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Công nghệ MTV Minh Tuấn
1 Đường 5, Khu Nhà Ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Email: mt@minhtuan.com.vn
Điện thoại: 028 66811679

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có nhu cầu kiểm tra thông tin, khiếu nại hoặc thông báo thay đổi thông tin bằng cách gởi email đến địa chỉ mt@minhtuan.com.vn hoặc bằng văn bản đến địa chỉ Công ty Minh Tuấn để chúng tôi trả lời, cập nhật và lưu trữ khi có thay đổi.

Công ty Minh Tuấn không cung cấp công cụ cập nhật thông tin cá nhân trực tuyến để tránh tối đa khả năng hack dữ liệu của quý khách.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được Công ty Minh Tuấn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty Minh Tuấn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy tính lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Công ty Minh Tuấn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng.

Đối với các câu hỏi tư vấn và khiếu nại về dịch vụ, ngoại trừ yêu cầu tiết lộ  thông tin cá nhân, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

  • Gửi email đến mt@minhtuan.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0908 577 099