Thiết kế website

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế websiteChuyên nghiệp và chuẩn SEO

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế ấn tượng, phù hợp phong cách góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng khi xuất bản website trên Internet.

Giao diện ấn tượng, hiện đại

Giao diện ấn tượngTheo phong cách đơn giản, hiện đại

Với xu hướng tối giản theo chuẩn quốc tế, các mẫu thiết kế của chúng tôi đáp ứng yêu cầu giao diện ấn tượng nhưng phải đơn giản và hiện đại. Giao diện tối ưu cũng giúp website tải về nhanh hơn.

Bố cục responsive design

Bố cục linh hoạtTương thích mọi trình duyệt và thiết bị

Ngày nay, việc truy cập trang web từ nhiều trình duyệt, nhiều thiết bị khác nhau, đặc biệt là từ thiết bị di động ngày càng nhiều nên thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị.

Thiết kế website chuẩn mực

Với nhiều kinh nghiệm đã tích lũy, chúng tôi đã thiết lập quy trình thiết kế và lập trình website chuẩn mực
Thiet ke web
1.

Tiếp nhận yêu cầu.

Khi có yêu cầu thiết kế trang web, chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin về tính năng, yêu cầu về màu sắc phong thủy (nếu có). Đồng thời cũng đề nghị khách hàng cung cấp các tài liệu, hình ảnh hiện có để phân tích dữ liệu website.

2.

Thiết kế mẫu demo.

Khi đã phân tích dữ liệu website và tiếp nhận các thông tin, hình ảnh hiện có của khách hàng, chúng tôi sẽ phác thảo khung giao diện website và lấp đầy các thông tin, hình ảnh để hình thành bộ demo hoàn chỉnh để gởi khách hàng.

3.

Lập trình hoàn chỉnh.

Sau khi thống nhất giao diện cũng như các tính năng, website sẽ được lập trình để lấy dữ liệu từ cơ sở dữ liệu và hệ quản trị nội dung để cập nhật các thông tin trên website. Chúng tôi sẽ nhập dữ liệu mẫu và hướng dẫn khách hàng cách quản trị.

Thiết kế website công ty

Nếu công ty bạn chưa có website thì cần phải thiết kế website để quảng bá công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới.

Ngày nay, mỗi công ty cần có một một website trên mạng Internet không còn là thừa là phí nữa. Bởi kinh doanh ngày nay là phẳng toàn quốc, toàn cầu nên công ty bạn cần phải có mặt bằng trên mạng Internet và đó chính là website.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty, landing page giới thiệu dịch vụ của quý khách với các gói dịch vụ linh hoạt và mức chi phí phổ quát phù hợp mọi quy mô công ty. Hãy gọi ngay 0908-577-099 hoặc gởi email liên hệ để chúng tôi báo giá.

Thiet ke website ban hang

Thiết kế website bán hàng

Công ty bạn kinh doanh thương mại thì càng cần phải thiết kế website bán hàng, mở gian hàng kinh doanh trực tuyến trên mạng Internet.

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nếu sản phẩm của bạn có mặt trên website với đầy đủ thông tin chất lượng, tính năng và tiện ích đảm bảo khả năng khách hàng sẽ tìm và mua hàng từ bạn cao hơn gấp trăm lần đối thủ chưa có website hoặc website thiếu thông tin và sơ sài.

Cạnh tranh ngày nay là cạnh tranh thông tin, cạnh tranh khả năng tiếp cận khách hàng trên môi trường mạng Internet, đừng chần chừ nữa, hãy thiết kế ngay website của công ty bạn để bán hàng trên mạng Internet toàn cầu.

Cần tư vấn thiết kế website? Liên hệ ngay với chúng tôi.